Công ty TNHH TM - Địa Ốc HOÀNG LÂM MINH

CÔNG TY TNHH TM – ĐỊA ỐC HOÀNG LÂM MINH
Kính chào Quý Khách 

Từ khát khao được cống hiến sức trẻ và nhiệt huyết của mình nhằm đóng góp một phần công sức nhỏ bé để làm gia tăng thị trường Bất Động Sản, đồng thời mang lại sự an tâm, lợi nhuận cho khách hàng đầu tư vào lĩnh vực Bất Động Sản. Hiểu được nỗi băn khoăn về nhà ở của giới Công Nhân và Người Lao Động có thu nhập thấp, Nguyễn Văn Lắm và những người bạn đã sáng lập ra công ty TNHH TM – Địa Ốc Hoàng Lâm Minh với mục tiêu đưa dòng sản phẩm giá rẻ đến với tầm tay của mọi người dân trong xã hội, đăc biệt là người lao động có thu nhập thấp.  

Đến với công ty TNHH TM – Địa Ốc Hoàng Lâm Minh, Quý khách hoàn toàn yên tâm với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, tận tâm chu đáo chăm sóc Quý  khách. Chúng tôi sẽ làm tất cả những gì Quý khách yêu cầu và mong muốn. Đến với Hoàng Lâm Minh, Quý khách sở hữu ngay những nền đất, ngôi nhà mong ước, sản phẩm đất-nhà xưởng đã quy hoạch, có vị trí đẹp, giao thông thuận lợi phù hợp với nhu cầu của Quý khách!

Giám đốc Nguyễn Văn Lắm xin gởi lời cảm ơn sâu sắc đến toàn thể khách hàng, những người đã cho Hoàng Lâm Minh cơ hội ra đời, vượt qua thử thách, tồn tại và phát triển. Chúng tôi đảm bảo là cầu nối đưa bạn về những tinh hoa và hạnh phúc của cuộc sống mà chính bạn là người xứng đáng được hưởng. Ngôi nhà đó là tổ ấm, cái nôi hạnh phúc của mọi gia đình, là nơi để bạn an cư lạc nghiệp!